254 Xã Đàn - Kim Liên mới
01293.883.883 - 099.44.33333
0129.22.44444 - 096.99.44444
Tin nổi bật

Cách khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 9 và link tải về trực tiếp nhanh hơn

Cập nhật : 2015-09-17 16:38:49 - Lượt xem : 903

Cách khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 9

Nhiều trạng thái công khai về trải nghiệm iOS 9 chính thức đã được chia sẻ từ sáng sớm hôm nay chỉ làm cho phần lớn người dùng khác ganh tị. Bởi họ vẫn chưa thể cập nhật được hệ điều hành mới này cho thiết bị. Có một sự cố đã xảy ra, có vẻ như hệ thống đã bị quá tải hay lý do nào đó mà hiện Apple vẫn chưa khắc phục được.

Lỗi không cập nhật được iOS 9

Khá nhiều người dùng thấy thông báo này khi cập nhật

Nếu xui xẻo là một trong số đó, hãy thử cách sau từ chúng tôi để nhận ngay bản cập nhật:

- Việc đầu tiên là hãy cố gắng thử lại. Hàng triệu triệu thiết bị trên toàn thế giới đang cố gắng làm điều này và sự tắc nghẽn là một điều khá dễ hiểu. Vì vậy hãy thử đóng nó lại, thoát hẳn khỏi cài đặt, sau đó thử một vài lần nữa.

- Nếu kết quả vẫn không khả quan hơn? Giải pháp tiếp theo đó là hãy dùng một máy tính, một cáp sạc Apple và phần mềm iTunes. Nếu dùng máy tính Apple, iTunes sẽ là một ứng dụng mặc định có sẵn để sử dụng. Nếu dùng máy tính Windows, bạn có thể tải về iTunes >>>tại đây<<< và cài vào máy.

Sau khi kết nối thiết bị với máy tính bằng cab, bạn mở iTunes lên, chọn thiết bị của mình và chọn Cập nhật, chờ đợi cho đến khi iOS 9 được tải về xong và tiến hành thao tác cập nhật trên điện thoại hay iPad.

Cách khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 9 bằng iTunes

Khắc phục lỗi không cập nhật được iOS 9 bằng iTunes

- Trong trường hợp bạn cập nhật qua iTunes vẫn cảm thấy quá chậm, có thể tải iOS 9 tương ứng với thiết bị của mình qua link trực tiếp dưới đây rồi tiến hành Restore vào thiết bị.

Cập nhật link tải file IPSW của iOS 9:

Lưu ý: Nếu thiết bị của bạn đang đăng nhập tài khoản iCloud của mình thì yên tâm rồi, còn nếu không hãy chắc chắn thoát tất cả tài khoản iCloud trước khi tiến hành cập nhật nếu không muốn được “ăn táo”. iPhone lock đang ở iOS 8.4 không nên cập nhật iOS 9. iPhone đã jailbreak không thể cập nhật với iTunes mà phải restore lại.

Hiện bạn đã lên đời iOS 9 cho thiết bị của mình được chưa? Hãy chia sẻ cùng mọi người cảm giác trải nghiệm của mình sớm nhất tại đây nhé!


 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
So sánh sản phẩm