254 Xã Đàn - Kim Liên mới
01293.883.883 - 099.44.33333
0129.22.44444 - 096.99.44444
Tin nổi bật

Đánh giá Galaxy Note 5, phần 2 - Camera ấn tượng, giao diện đẹp, thời lượng pin gây bất ngờ!

Cập nhật : 2015-09-17 16:50:38 - Lượt xem : 963

Camera Galaxy Note 5

1. Máy ảnh chuyên nghiệp

Camera sau Samsung Galaxy Note 5

Galaxy Note 5 trang bị camera sau 16MP, tiêu cự ống kính 28mm, khẩu độ f/1.9, tích hợp chống rung kỹ thuật số, chống rung quang học, cho khả năng quay video với độ phân giải 4K ở chuẩn 30fps. Samsung đã biết tận dụng cấu hình mạnh mẽ và thông số camera khá ấn tượng, bổ sung rất nhiều tính năng thời thượng lên Galaxy Note 5. Chúng ta có thể nhận định rằng, Samsung đã mang lại khả năng chụp ảnh tùy chỉnh thủ công không hề thua kém những đối thủ đến từ các thương hiệu khác nhau. Vậy, những tính năng đó là gì?

Giao diện tính năng Chuyên nghiệp trên Samsung Galaxy Note 5

Máy ảnh Galaxy Note 5 cho khả năng chỉnh tay khá mạnh mẽ. phù hợp với người dùng yêu thích nhiếp ảnh di động.

Đầu tiên là tính năng chuyên nghiệp, Galaxy Note 5 đã không còn phải "lép vế" khi so với những dòng máy Lumia cao cấp. Ngoài những tính năng cơ bản như thay đổi tông màu, cân bằng trắng, bù trừ ánh sáng, máy bổ sung thêm 3 tính năng rất ý nghĩa, khá hữu ích cho các tín đồ đam mê nhiếp ảnh như: ISO, chế độ lấy nét gần hoặc xa, tốc độ màn trập. Cụ thể hơn, chúng ta có thể điều chỉnh ISO từ 100 đến 800 để chụp buổi tối tốt hơn, điều chỉnh chế độ lấy nét gần để chụp cận cảnh như côn trùng sẽ dễ dàng hơn, ngược lại, chụp lấy nét xa để chụp phong cảnh khi đi du lịch. Đối với những người dùng thích chụp ảnh phơi sáng, máy cho phép tùy chỉnh tốc độ màn trập lên đến 10 giây.

Ảnh chụp điều kiện ban ngày

Chụp trong điều kiện ánh sáng tự nhiên ban ngày, Galaxy Note 5 cho khả năng bắt nét nhanh, chất lượng ảnh chụp sắc nét, màu sắc trung thực.

Ảnh chụp cận cảnh

Ảnh chụp cận cảnh

Ảnh chụp cận cảnh

Ảnh chụp cận cảnh

Chụp cận cảnh trong điều kiện ánh sáng tốt, cả 4 tấm hình đều cho chất lượng ngoài mong đợi, chủ thể được nổi bật với hậu cảnh xóa phông mạnh.

Ảnh chụp điều kiện ánh sáng đèn trong nhà

Ảnh chụp điều kiện ánh sáng đèn trong nhà

Chup ảnh trong điều kiện ánh sáng đến từ nguồn đèn trong nhà, cả 2 tấm hình đều có độ sắc nét cao, màu sắc đẹp tự nhiên.

Ảnh chụp điều kiện ánh sáng phức tạp

Chụp toàn cảnh trong điều kiện với nguồn ánh sáng phức tạp, máy vẫn cho khả năng bắt nét nhanh, độ sắc nét và màu sắc khá tốt.

Hình ảnh được chụp từ camera trước Samsung Galaxy Note 5

Chụp ở điều kiện ánh sáng phức tạp trong nhà bằng camera trước 5MP cho độ sắc nét và màu sắc khá tốt, ít bị tình trạng bệt màu.

Đối với camera trước 5MP, máy đáp ứng tốt nhu cầu selfie của người dùng với rất nhiều tính năng, gần như không khác biệt nhiều so với camera chính. Người dùng có thể chụp bằng phím âm lượng ở cạnh trái, đặt ngón tay vào cảm biến, đưa bàn tay lên phía trước để chụp hay ra lệnh bằng giọng nói. Máy bổ sung tính năng "sửa hình dạng" giúp cho người dùng tuỳ chỉnh mặt đẹp hơn bên cạnh những tuỳ chỉnh quen thuộc như: Màu da, mắt to, mặt thon. 

 

Tính năng chụp ảnh trên camera trước Samsung Galaxy Note 5

Camera trước với nhiều chế độ và tuỳ chỉnh chuyên nghiệp không thua kém máy ảnh chính.

Trong trường hợp người dùng không muốn chụp ảnh selfie, chuyển qua quay video cũng bằng camera trước, Galaxy Note 5 cho chất lượng video clip khá tốt, hạn chế tình trạng bị rung tay với tính năng "ổn định video" và chế độ HDR tự động, cùng vài tính năng khác. Nếu người dùng hiện đang sở hữu thiết bị trình chiếu như TV trong gia đình có hỗ trợ độ phân giải 2K, hãy chọn kích thước QHD trong phần cài đặt camera trước của Galaxy Note 5, để cho việc trình chiếu video có chất lượng cao nhất.

Tính năng Phát sóng trực tiếp trên Samsung Galaxy Note 5

Tính năng phát sóng trực tiếp được tích hợp trên cả camera trước và sau của Galaxy Note 5.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
So sánh sản phẩm