254 Xã Đàn - Kim Liên mới
01293.883.883 - 099.44.33333
0129.22.44444 - 096.99.44444
Tin nổi bật

Những siêu phẩm 'cũ' đáng lựa chọn nhất hiện nay

Cập nhật : 2015-09-01 16:38:34 - Lượt xem : 1903

Thực tế, cấu hình của các mẫu smartphone được coi là flagship sẽ được đưa xuống phân khúc tầm trung trong năm sau, song, sự khác biệt trong yếu tố thiết kế, chất lượng linh kiện cấu thành như camera, màn hình sẽ không được giữ nguyên. Đây thực sự là một chân lý mà các nhà sản xuất đang áp dụng. Các thiết bị cao cấp sẽ luôn có được một “đẳng cấp” riêng khi đứng với những người anh em ở phân khúc phía dưới.

Các thiết bị cao cấp sẽ luôn có được một “đẳng cấp” riêng khi đứng với những người anh em ở phân khúc phía dưới.

Những mẫu flagship thường có giá trị sử dụng rất lâu dài, từ 2 đến 3 năm mà công nghệ mà chúng sở hữu vẫn chưa thực sự lỗi thời bởi một điều đơn giản, thật khó thay thế những gì được coi là tinh túy nhất chỉ trong một thời gian ngắn. Tiếp đó, giá thành của các mẫu flagship liên tục được điều chỉnh do các nhà sản xuất muốn đẩy mạnh doanh số, tăng trưởng thị phần và thu hồi một số vốn nhất định cho sự ra mắt của sản phẩm mới. Trong khi đó, các mẫu smartphone tầm trung cho dù sản xuất sau cũng không có được những gì mà flagship mang trong mình.

Bởi vậy, nếu đang tìm mua một chiếc smartphone tầm trung trong năm 2015, bạn nên tham khảo các mẫu điện thoại cao cấp ra mắt cách đây 1 năm hay thậm chí là 2 năm trên các kệ hàng. Đảm bảo tới 90%, chúng sẽ đem lại trải nghiệm khác biệt so với các mẫu smartphone mới mà bạn đang phân vân. Dưới đây là những cái tên tiêu biểu nhất.

IPHONE 5S

Đã 2 năm kể từ ngày ra mắt, iPhone 5S vẫn là một trong những chiếc điện thoại đáng sở hữu nhất trên thị trường hiện nay. Đó là chưa kể giá thành của sản phẩm này cũng đã dễ chịu hơn.

Những siêu phẩm 'cũ' đáng lựa chọn nhất hiện nay

Nhiều người cho rằng màn hình 4 inches đã không còn phù hợp nhưng đối với iFan, iPhone 5S vẫn là một sản phẩm đẹp, mang những điểm nổi bật của Apple trước khi bộ đôi iPhone mới ra mắt.

iPhone 5S vẫn đem lại những trải nghiệm tốt và đáp ứng hầu hết các ứng dụng, game sẵn có trên appstore. Hiện tại, giá bán chính hãng rơi vào khoảng 13 triệu đồng cho phiên bản dung lượng 16GB, song, ở thị trường xách tay bạn chỉ cần bỏ ra 8 triệu đồng để sử hữu một chiếc iPhone 5S mới cứng.

LG G3

Một trong những chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sở hữu màn hình độ phân giải 2K, LG G3 là môt sự lựa chọn hợp lý ở thời điểm này. Hầu như không có một mẫu smartphone chính hãng nào ở phân khúc tầm trung hiện nay sở hữu cấu hình mạnh, màn hình đẹp như siêu phẩm của LG trong năm 2014.

Những siêu phẩm 'cũ' đáng lựa chọn nhất hiện nay

 

Đáng tiếc, LG G3 chính hãng đã không còn hàng ở các hệ thống lớn, song, người dùng có thể tìm đến thị trường xách tay với các mẫu G3 LTE Cat 6 với giá thành chưa tới 7 triệu đồng.

SAMSUNG GALAXY S5

Có thể nói Galaxy S5 là một thất bại của Samsung khi doanh số không đạt được như những gì mà nhà sản xuất kỳ vọng. Tuy nhiên, ở thời điểm này, mẫu flagship năm 2014 sẽ rất phù hợp với những ai không có được nguồn ngân sách dồi dào nhưng có mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại có cáu hình mạnh, màn hình đẹp và camera chất lượng.

Những siêu phẩm 'cũ' đáng lựa chọn nhất hiện nay

Galaxy S5 vẫn mang trong mình rất nhiều ưu điểm như một màn hình Full HD, vi xử lý 8 nhân và khả năng chống nước, chống bụi tuyệt vời.

SONY XPERIA Z3 COMPACT

Xperia Z3 Compact được đánh giá rất cao nhờ các công nghệ được trang bị trên máy bao gồm vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân, camera 20.7 MP cùng tính năng chống nước, tương đồng như Xperia Z3. Ngoại trừ màn hình ở độ phân giải ở mức thấp trên thị trường hiện nay, Xperia Z3 compact hoàn toàn đáp ứng toàn bộ nhu của người sử dụng.

Những siêu phẩm 'cũ' đáng lựa chọn nhất hiện nay

SAMSUNG GALAXY NOTE 3

Với các tín đồ của dòng Note, Note 3 sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho dù mẫuphablet này đã có mặt trên thị trường hơn 2 năm qua.

Galaxy Note 3 là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị 3GB RAM cùng một màn hình 5.7 inches độ phân giải Full HD, thấp hơn nhiều so với Note 4và Note 5 nhưng vừa đủ để người dùng có thể trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất.

Những siêu phẩm 'cũ' đáng lựa chọn nhất hiện nay

Những mẫu smartphone nói trên đều sở hữu cho mình những ưu điểm tuyệt vời cùng một mức giá vô cùng hấp dẫn. Tất nhiên, phần lớn trong số chúng đã không còn ở trên các kệ hàng nhưng người dùng có thể lựa chọn hình thức mua bán trao tay, hàng like new hay xác tay để có được một mức giá tốt hơn nữa. Một lần nữa cần phải nhấn mạnh, trải nghiệm tốt là điều quan trọng, hãy biết cách sử dụng nguồn ngân sách một cách hợp lý nhất!

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
So sánh sản phẩm