QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN

  • Đối với quý khách xem iphone trên website GiaHuyMobile.Vn và đặt hàng qua Website, Email, Điện thoại có thể không hình dung được toàn bộ chi tiết sản phẩm chọn mua, chúng tôi cam kết chuyển tới Quý khách đúng sản phẩm quý khách đã chọn, tuy nhiên có thể màu sắc của sản phẩm thực tế sẽ hơi khác so với hình ảnh trên Website vì là ảnh chụp.
  • Gia Huy Mobile cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách thông tin giá bán của sản phẩm chính xác nhất ở thời điểm giao dịch. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang website hoặc giá niêm yết tại cửa hàng có chênh lệch so với giá bán thực tế của sản phẩm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thông báo sai sót này tới Quý khách. Quý khách có thể hủy đơn đặt hàng đó hoặc tiếp tục mua hàng với giá bán thực tế được nhân viên của chúng tôi thông báo.
  • Gia Huy Mobile có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của Quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể yêu cầu Quý khách cung cấp thêm hoặc xác nhận thông tin về số điện thoại người nhận hàng, địa chỉ giao hàng trước khi xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Gia Huy Mobile theo thông tin sau

Gia Huy Mobile

Địa chỉ: 254 Xã Đàn – Kim Liên Mới – Đống Đa – HN

Hotline: 08.222.44444

Bán Hàng: 096.41.44444

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng.

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng!